Menu

OTO SUZUKI 2019

CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI XE SUZUKI NHẬP KHẨU

Đèn led Nhật

<a class=">http://hangnhatcaocap.vn/den-led-nhat-hang-noi-dia-cao-cap-gia-tot/

Đánh giá giấy dán tường giả đả Hàn Quốc

Giấy dán tường giả đá đang dần dần trở thành xu hướng chung của nhiều gia đình bởi vì nó vừa mang nét hiện đại cổ kính vừa sạch sẽ và ít bám bụi. Ngoài ra, dùng giấy dán tường bạn sẽ dễ dàng bố trí nội thất cho căn nhà của mình. 

Ngày nay trên thị trường giấy dán tường giả đá có nhiều loại giấy dán khác nhau. Mỗi loại giấy đều mang lại những nét đẹp rất riêng biệt. Thế nhưng gần đây, 1 trong những phong cách mới nhất, có sức ảnh hưởng đến thị trường người dùng là việc sử dụng giấy dán tường giả đá.

>> Xem thêm: Giấy dán tường 3D trang trí nội thất tuyệt đẹp

Theo thống kê của công ty KOREANSTYLE, trong những tháng gần đây số lượng người mua giấy dán tường giả đá đang tăng lên. Giấy dán tường không chỉ xuất hiện ở những chung cư dành cho gia đình mà còn ở các quán coffee, nhà hàng hay khách sạn cũng bởi phong cách thời trang độc đáo khác biệt và tính thẩm mỹ cao của nó.

Chị Kim Thủy ở quận 6 là 1 trong những khách hàng đã từng mua và sử dụng giấy dán tường ở KOREANSTYLE. Rất bất ngờ khi chúng tôi thấy chị quay lại công ty để mua giấy dán tường giả đá với số lượng khá lớn. Với sự ngạc nhiên của tôi và các nhân viên tại công ty, chị chia sẻ: “Trong 1 lần tình cờ, tôi biết được giấy dán tường rất thích hợp phong thủy cho gia đình của chính mình. Chồng và tôi đều là người mang mạng Thổ, vì vậy việc sử dụng giấy dán tường giả đá có thể sẽ giúp cho công việc kinh doanh của chồng tôi ngày càng phát triển. Thêm vào nữa, còn giúp cuộc sống gia đình ngày càng đầm ấm, hạnh phúc.”

Một khách hàng mới lần đầu đến với công ty KOREANSTYLE cũng chia sẻ: “Tôi là 1 người yêu thích các nét đẹp cổ kính, các phong cách kiến trúc bằng đá luôn khiến tôi cảm thấy như mình có thể gắn bó với thiên nhiên, thấy được những nét đẹp xưa cũ và cổ kính. Tôi định ốp đá cho căn nhà của mình, nhưng thấy nó khá tốn kém. Hơn nữa, thật khó để mà ốp đá vào các vị trí đường cong trong căn nhà. Vì vậy, tôi quyết định dùng giấy dán tường giả đá, chúng vừa tiết kiệm được tiền lại vừa hợp với những sở thích của tôi”. 

Những chia sẻ của khách hàng về việc dùng giấy dán tường giả đá là những minh chứng cụ thể cho phong cách loại giấy dán này. Tuy nhiên, tôi cũng nhận thấy rằng giấy dán tường giả đá có giá trị thật sự ấn tượng. Nó thích hợp cho nhiều bạn trẻ, những người có cá tính, muốn tạo sự độc đáo và khác biệt cho căn phòng của mình.

Có 1 nguyên nhân chủ yếu khiến người dân muốn mua giấy dán tường giả đá là do dễ trang trí hay thi công cùng với nội thất trong ngôi nhà. Trước đây, công việc sắp xếp nội thất cho ngôi nhà thường lại rất khó khăn, nhưng với việc dùng giấy dán tường giả đá việc sắp xếp nội thất xem ra lại khá dễ dàng hơn. Không chỉ vậy, chúng còn mang lại ngôi nhà sự khác biệt, rất sạch sẽ ít bám bụi và vô cùng ấm cúng.  

>> Có thể bạn quan tâm: Mua giấy dán tường Hà Đông chính gốc

Với một số kỹ thuật mới trong thiết kế, giấy dán tường giả đá có bề mặt khá giống với việc sử dụng ốp viên đá thật. Nếu bạn chưa biết nhiều về giấy dấn tường giả đá thì hãy thử tìm và cảm nhận xem sao.

Nhiều mẫu giấy dán tường chất lượng được cung cấp tại KOREANSTYLE có xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật Bản, … luôn đảm bảo chính hãng và mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

* Một số đề xuất cho bạn:

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.